Bạn cần hỗ trợ?

TRANG CHỦ / QUÀ TẶNG SỰ KIỆN / TRƯNG BÀY

Khay Sơn Mài bạc

  • Xuất xứ sản phẩm: Sơn mài Việt Nam
  • Chất liệu: gỗ MDF
  • Màu sắc: đáy khay dán bạc/ thành khay sơn mài đen
  • Kích thước sản phẩm: 28 x 18 x 4cm
  • Khối lượng sản phẩm: 1000 g
  • Chế tác: Sơn mài thủ công
  • In logo theo yêu cầu
  • Hộp giấy cốt cứng bồi giấy mỹ thuật, logo thương hiệu trên nắp
  • Thiết kế: nhận vẽ và thiết kế theo yêu cầu
HOTLINE: 0906.130.904           ĐẶT HÀNG          


Sơn mài cổ truyền dùng 2 màu cơ bản là cánh gián đen và đỏ, loại màu chế từ khoáng chất vô cơ không bị phân huỷ trước ánh sáng và thời gian. Ngày nay, người ta còn chế tạo thành công các loại sơn công nghiệp cho nhiều ưu điểm hơn, nhất là dễ dàng trong sản xuất tranh và màu sắc thì vô cùng phong phú.
Sử dụng sản phẩm sơn mài truyền thống để trang trí căn nhà bạn đem lại một phong cách hoàn toàn khác với đại đa số những căn hộ được “Tây hóa” ở đặc điểm nó đưa người thưởng lãm trở về với cội nguồn dân tộc qua các hình ảnh quê hương: cây đa bến nước, lũy tre làng, cảnh sinh hoạt đồng quê, những thiếu nữ duyên dáng trong chiếc áo dài, nón lá che nghiêng… bàn tay của những nghệ nhân đã khéo léo thổi hồn vào các sản phẩm mỹ nghệ Việt khiến cho nó trở nên vô cùng tinh tế với vẻ đẹp lộng lẫy mà không kém phần sâu lắng. Và thú vị hơn, sản phẩm sơn mài truyền thống giúp cho không gian nhà bạn trở nên thuần Việt một cách tự nhiên.

Sản phẩm khay sơn mài của Marcom có cấu trúc hình chữ nhật kết hợp 2 tay nắm bầu dục. Lòng trong đắp bạc làm điểm nhấn sau sơn mài đen bóng, các mặt trong và ngoài thành sơn mài đen bóng, dưới đáy đen mờ.

Ưu điểm của khay sơn mài Marcom:

- Vì được sơn qua nhiều lớp sơn mài qua nhiều nước lại khoác lên mình thêm 1 lớp sơn bóng cao cấp bên ngoài đã làm cho khay sơn mài đã đẹp lại càng bền theo thời gian, chống thấm nước, không xuống màu, chất liệu ván MDF nên khi rơi rất khó bị nứt hoặc vỡ bể.
- Ngoài mục đích sử dụng để bưng bê, mà còn có thể làm khay trang trí ở phòng khách hoặc làm kệ trang trí trên tường.

Gía trị gia tăng:
+ Hỗ trợ thiết kế bao bì và theo dõi tiến độ sản xuất bao bì
+ Miễn phí thiết kế
+ Thời gian làm mẫu nhanh chóng
+ Miễn phí đóng gói theo yêu cầu

Nhấn vào đây để liên hệ với Marcom để được chi phí tốt nhất!
LIÊN HỆ