Bạn cần hỗ trợ?

TRANG CHỦ / QUÀ TẶNG SỰ KIỆN / TRƯNG BÀY

Tranh hoa sen

  • Kích thước: 20 x 20cm
  • Họa tiết 3D mạ màu vàng 24k, khung gỗ.
  • In logo theo yêu cầu
  • Hộp giấy cốt cứng bồi giấy mỹ thuật, logo thương hiệu trên nắp
  • Thiết kế: nhận vẽ và thiết kế theo yêu cầu
HOTLINE: 0906.130.904           ĐẶT HÀNG          


“Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng
Nhụy vàng bông trắng lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Hoa Sen được coi là Quốc hoa của Việt Nam. Bởi sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Ngay cả khi chúng được sinh ra từ bùn lầy những vẫn vươn cao mãi, rễ chôn sâu dưới bùn, mình mọc thẳng. Hình ảnh đó giống với những nét đẹp của người lao động. Đó là những con người sống trong nghèo khổ, chịu phận thấp bé trong xã hội. Giống như sen sống trong đất bùn hôi tanh nhưng vẫn nẩy mầm và kiên cường phát triển, không hề nhiễm mùi tanh của bùn, không bị lây nhiễm bởi cái xấu xung quanh. Thậm chí, loài hoa này còn phảng phất hương thơm nhẹ nhàng thanh khiết, dễ chịu, làm đẹp cho đời.

Sản phẩm tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa phù hợp để trong bày trí bàn làm việc, phòng khách và làm món quà biếu tặng trong các dịp sự kiện, quà tặng ngoại giao, quà tặng cho người nước ngoài.

Bức tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng gây ấn tượng với người nhìn bởi một khung tranh màu tối đẹp tinh tế. Khung tranh gỗ cao cấp được thiết kế đơn giản với bốn góc cạnh bóng mượt. Sản phẩm có kích thước 20cm x 20cm nhỏ gọn, xinh xắn, rất tiện cho việc gói quà cũng như mang ra nước ngoài.

Cách bày trí tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng
- Chính bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên mà trong phong thủy, tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng tích cực, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, nó giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc, bình yên của cuộc sống. Do đó, bức tranh cao cấp này rất được yêu thích trong bày trí trong nhà hoặc cơ quan. Tranh hoa sen bằng đồng mạ vàng có kích thước nhỏ nhắn vừa phải rất thích hợp treo bày trí trong văn phòng, phòng khách, phòng sách, ngoài đại sảnh khách sạn, cửa hàng. Vẻ đẹp thanh lịch, cao quý của tranh vừa tôn lên vẻ đẹp của một không gian, vừa tạo sự nổi bật, thu hút. Mọi người sẽ thu dồn mọi sự chú ý đến cho một khung tranh đẹp như vậy.

- Bức tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng mang đầy đủ vẻ đẹp cổ điển và hiện đại nên rất dễ dùng trong trang trí ở mọi không gian. Hoa sen vốn thuộc hành Thủy nên đặt bức tranh này theo hướng Bắc sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất. Chú ý, theo phong thuỷ không nên treo khung tranh bị nghiêng lệch, như vậy sẽ làm giảm bớt giá trị của tranh. Thường xuyên vệ sinh mặt kính để tranh không bám bụi, mất thẩm mỹ. Nên bày trí tranh ở những vị trí sáng sủa, tránh nơi ẩm thấp. Bức tranh cũng được những người theo đạo Phật hay những người hướng tâm, hướng thiện lựa chọn. Bởi hoa sen là biểu tượng gắn liền với Quan Thế Âm Bồ Tát nên nó sẽ giúp họ sống thiện, làm điều tốt để được trong sạch, thanh cao như những bông sen vươn lên từ bùn đất.

Gía trị gia tăng:
+ Hỗ trợ thiết kế bao bì và theo dõi tiến độ sản xuất bao bì
+ Miễn phí thiết kế
+ Thời gian làm mẫu nhanh chóng
+ Miễn phí đóng gói theo yêu cầu

Nhấn vào đây để liên hệ với Marcom để được chi phí tốt nhất!
LIÊN HỆ